Triumph Bonneville T120 được coi là biểu tượng của dòng xe cổ điển đến từ Anh Quốc, tất cả những thiết kế trên xe đều toát lên được vẻ đẹp truyền thống của dòng xe này và khó có ai có thể phủ nhận vẻ đẹp ấy. Nhưng đối với một số người, họ lại muốn chiếc xe của mình đẹp một cách khác, độc và lạ hơn.

BAAK Motorcycles – Một hãng chuyên thiết kế lại các dòng xe cổ điển đến từ Pháp đã một lần nữa làm cho chủ nhân chiếc xe phải trầm trồ với bản độ trên chính chiếc xe của mình.

Với thiết kế truyền thống bao gồm thiết kế vành xe là vành căm, bình xăng lớn và đèn chiếu sáng hình dáng tròn, bản độ này không thay đổi những thiết kế cơ bản trên xe, chỉ trau chuốt những chi tiết thêm phần cá nhân hóa nhưng vẫn giữ nét cổ điển nguyên thủy.

Với màu sơn bình xăng đã được thay đổi để tạo ra sự khác biệt và độc đáo.

Hai cốp hông xe cũng được tháo bỏ mà thay vào đó là phụ kiện túi da.

Vè sau được cắt gọt, khung sườn sau cũng được chỉnh sửa để trông phần đuôi xe gọn hơn.

Độc đáo hơn là biển số đã được đưa sang hông xe, thay vì nằm sau đuôi xe như thông thường.

Tay lái xe đã được thay đổi với độ dài lớn hơn, cong về phía người lái nhiều hơn giúp tư thế lái thay đổi khá nhiều so với thiết kế ban đầu.

Vỏ xe trước sau được thay đổi với thương hiệu khác và kích thước cũng khác so với ban đầu, cải thiện vóc dáng xe mạnh mẽ và cơ bắp hơn.

Pô được thay thế để cải thiện hiệu suất xe và âm thanh uy lực hơn so với tiếng pô ấm trầm hình dáng cổ chai cổ điển ban đầu.

Vẫn là phong cách tối giản hóa, cùm công tắc điều khiển được thay thế và điều chỉnh lại giúp ghi đông trong gọn gàng và bắt mắt hơn rất nhiều.

Với nguyên bản đồng hồ hai cụm, các bàn tay nghệ sỹ của BAAK đã đưa ra một thiết kế hoàn toán mới với việc sử dụng đồng hồ cơ bản, thiết kế âm vào đầu đèn rất gọn mà vẫn không mất đi sự độc đáo của bản độ cổ điển này.

Tham khảo thêm về dòng xe Bonneville T120 tại đây

Hotline kinh doanh : 0903552744 – 0934514531