Được nâng cấp, trang bị thêm nhiều tính năng nổi bật và ra mắt vào đầu 2018 vừa qua, Triumph Bobber Black lại một lần nữa đốn tim các fan trung thành với dòng Bobber nói riêng cũng như những người quan tâm đến dòng xe cổ điển đến từ Anh Quốc nói chung.

Động cơ Bonneville HT 1200cc 

Công suất và dung tích động cơ vẫn được giữ nguyên, Bonneville HT 1200cc cung cấp công suất 77HP, kết cấu 02 máy song song và trục truyền động đơn, sử dụng hệ thống làm mát bằng dung dịch, cải thiện khả năng vận hành trong mọi điều kiện giao thông và tạo độ bền bỉ cho động cơ.

Triumph Bonneville Bobber

Triumph Bobber Black đem lại một sắc thái hoàn toàn độc đáo và lôi cuốn ngay từ ánh nhìn đầu tiên! Cụ thể, những chi tiết như nắp lốc máy, ống xả, ghi đông đã được phủ đen lại hoàn toàn so với phiên bản Bonneville Bobber.

Triumph Bobber Black

Bên cạnh đó, vành trước 19 inch đã được thay bằng vành 16 inch và kích thước vỏ trước được tăng lên, tạo nên sự mạnh mẽ, cơ bắp cho Triumph Bobber Black, thay vì sự cổ điển nhẹ nhàng của dòng Triumph Bonneville Bobber.

Phuộc trước đường kính 43mm được tăng lên 47mm, sử dụng phanh đĩa đôi với trang bị heo thắng đến từ thương hiệu nổi tiếng Brembo, giúp tăng hiệu quả giảm tốc và độ an toàn khi vận hành xe.

Hệ thống chiếu sáng cũng được nâng cấp từ đèn Halogen sang full LED, giúp tăng thêm lượng ánh sáng và tạo được nét hiện đại phù hợp với tổng thể xe.

02 chế độ lái Road và Rain được trang bị nhằm tạo sự chủ động cho người lái xe khi di chuyển trên các điều kiện đường xá khác nhau, với thiết kế nút điều chỉnh chế độ ngay trên cùm điều khiển phải, gọn và tiện lợi cho người dùng.

Triumph Bobber Black còn được trang bị thêm công nghệ kiểm soát bướm ga – tương tự cơ chế Cruise Control nhưng không tăng giảm tốc độ.

Single Button Cruise Control được trang bị trên cùm điều khiển trái

Sở hữu điểm nổi bật trong thiết kế nhưng hai yếu tố quan trọng nhất của một chiếc xe vẫn là cảm giác lái và độ an toàn và Triumph luôn đảm bảo những yếu tố quyết định này đối với mỗi chiếc xe của mình.

Thiết kế cổ điển đơn thuần nhưng vẫn trang bị đầy đủ các công nghệ bảo đảm an toàn và đặc biệt là một cảm giác lái hoàn hảo cho người lái.

Triumph Bobber Black có 02 phối màu: Matt Black ( đen nhám ) và Jet Black ( đen bóng )

Với giá chính thức được phân phối chính hãng tại Triumph Sài Gòn:

  • Jet Black: 595.000.000 VND ( VAT )
  • Matt Black: 599.000.000 VND ( VAT )

Tham khảo thêm thông số chi tiết tại đây 

Liên hệ hotline kinh doanh : 0903552744 – 0934514531 – 0356263448