Việc tìm một chiếc xe mô-tô có thể vừa thỏa mãn được sở thích, đam mê vừa có thể phục vụ nhu cầu đi lại hằng ngày như một phương tiện là tiêu chí luôn được cân nhắc rất kỹ. Với Triumph, sẽ dễ dàng để lựa chọn hơn với nhân tố – Triumph Street Twin 900cc.

Đúng với tên gọi Triumph Street Twin, chiếc xe mô tô với nét thiết kế cổ điển được tạo ra với nhu cầu phục vụ đi lại trong phố – Street.

Trọng lượng xe 198 kg

Chiều cao yên 760 mm

Chỉ cần hai thông số về dáng xe là có thể thấy vóc dáng chiếc xe có thể phù hợp với hầu hết dáng người Châu Á ( Có chiều cao từ 1m6 )

Động cơ hai máy song song với dung tích 900cc, sản sinh ra công suất tối đa 65 HP

Sử dụng hệ thống làm mát động cơ bằng dung dịch với việc trang bị két nước tản nhiệt khá lớn, tối ưu khả năng giải nhiệt động cơ, đặc biệt với điều kiện điều khiển ở Việt Nam, thường xuyên kẹt xe và dừng đèn đỏ khá lâu. Tạo sự thoải mái mỗi khi sử dụng xe và độ bền động cơ được gia tăng.

Thiết kế vành mâm đúc sử dụng vỏ xe loại không ruột tạo sự tiện lợi khi sử dụng xe.

Trang bị heo thắng trước của thương hiệu Brembo cùng công nghệ ABS – Chống bó cứng phanh trước và sau.

“For The Ride” Slogan của hãng xe đến từ Anh Quốc cho thấy việc đảm bảo an toàn của người lái khi sử dụng xe được đánh giá cao như thế nào.

Bên cạnh ABS, Triumph Street Twin còn được tích hợp thêm việc sử dụng ga điện tử ( Ride by wire ) thay thế cho việc sử dụng cùm ga kéo dây truyền thống, đảm bảo sự chính xác của hiệu suất động cơ, đồng thời tránh được tình trạng thốc ga gây nguy hiểm cho người lái.

Traction Control – hệ thống kiểm soát độ bám đường giúp vận hành của xe luôn ổn định và cân bằng trong mọi điều kiện mặt đường.Đối với Street Twin 2019, nâng cấp khá đáng kể khi động cơ 900cc được trang bị thêm hai chế độ chạy: Road và Rain giúp người lái có thể chủ động hơn với việc điều khiển xe.Thiết kế gọn gàng, cân nặng vóc dáng thông dụng và việc điều khiển xe thoải mái, an toàn. Triumph Street Twin còn được lựa chọn nhiều khi mức giá hợp lý nằm trong phân khúc. Với phối màu đen bóng có giá 349.000.000 đ và hai phối màu đỏ, xám nhám là 353.000.000 đ.

Điều đặc biệt với thiết kế được cho là cơ bản và mức giá vô cùng hợp lý, Triumph Street Twin còn là sự lựa chọn của những biker có sở thích ” độ ” xế yêu của mình

Những hình ảnh của một biker với Facebook : Hoàng Thạch với xế yêu của mình.

Xem thêm những thông số kỹ thuật tại đây

Hotline kinh doanh : 0934514531 – 0903552744