Là dòng xe được ưa chuộng vì đặc điểm nhỏ gọn thích hợp với dáng người Châu Á, bên cạnh đó Triumph Street Twin còn được đánh giá cao vì hiệu suất và những công nghệ tiên tiến trang bị trên xe.

1. Speedometer: Đồng hồ báo tốc độ
2. Traction Control (TC) disabled warning light: Đèn báo đã vô hiệu hoá hệ thống Kiểm soát lực kéo.
3. Traction Control (TC) indicator light: Đèn báo hệ thống kiểm soát lực kéo đang hoạt động. Nên đảm bảo rằng hệ thống này luôn hoạt động trong quá trình vận hành xe. Liên hệ với bộ phận dịch vụ chính hãng để được hỗ trợ thêm.
4. Low fuel level indicator light: Đèn báo mức xăng thấp. Tiếp thêm xăng khi thấy đèn báo này sáng.
5. High coolant temperature warning light: Đèn báo nhiệt độ nước làm mát vượt quá giới hạn. Nên tắt máy và ngừng vận hành xe khi thấy đèn báo này sáng, liên hệ với bộ phận dịch vụ chính hãng để được hỗ trợ.


6. Low oil pressure warning light: Đèn báo mức nhớt bôi trơn động cơ thấp. Tắt động cơ khi thấy đèn báo này sáng, có thể tự kiểm tra mức nhớt hoặc đem xe đến đại lý chính hãng gần nhất để được hỗ trợ.
7. Engine management Malfunction Indicator Light (MIL): Đèn báo sự cố động cơ. Khi bật chìa khoá, đèn báo này sẽ sáng. Khi đề nổ động cơ, đèn báo này sẽ tự động tắt. Nếu đèn này sáng khi động cơ đang chạy thì nên tắt động cơ ngay lập tức và liên hệ với bộ phận dịch vụ chính hãng để được hỗ trợ.
8. ABS (Anti-Lock Break System) warning light: Đèn báo hệ thống chống bó cứng phanh. Đèn này sẽ nhấp nháy khi bật khoá khởi động xe và đề nổ động cơ, khi xe đạt vận tốc >10km/h, đèn sẽ tự tắt. Đèn sẽ sáng liên tục khi hệ thống gặp vấn đề, liên hệ bộ phận dịch vụ chính hãng để được hỗ trợ.
9. Immobiliser/Alarm status indicator light (alarm is an accessoy kit): Đèn báo khoá từ/ Báo động (báo động là phụ kiện gắn thêm).
10. Tyre pressure warning light (if Tyre Pressure Monitoring System (TPMS) is fitted): Đèn báo áp suất lốp (nếu có gắn thêm hệ thống giám sát áp suất lốp). Kiểm tra lại áp suất lốp khi thấy đèn này sáng.


11 & 20. Direction indicator light: Đèn báo rẽ.
12. Neutral indicator light: Đèn báo số N.
13. Information display screen: Màn hình hiển thị thông tin.
14. Tyre pressure display (if TPMS is fitted): Báo áp suất lốp (nếu có lắp TPMS). Cảnh báo áp suất lốp quá cao hoặc quá thấp, có thể tự kiểm tra hoặc đem đến đại lý chính hãng để được hỗ trợ.
15. Service Interval indicator: Báo đến kì bảo dưỡng xe. Khi đèn này sáng, đưa xe đến đại lý chính hãng để được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách.


16. Odometer/Trip meter/Clock: Báo odo, trip và đồng hồ.
17. Gear position indicator: Báo số đang gài.
18. Fuel gauge: Báo mức xăng.
19. High beam indicator light: Báo đèn pha.

Tham khảo thêm cái thông số chi tiết xe Triumph Street Twin tại đây