Sự kiện DGR- Distinguished Gentleman’s Ride 2018 diễn ra chính thức vào ngày 30/9/2018 bắt đầu tại Hồ bán nguyệt quận 7 lúc 7h30 sáng. 
Lịch trình đi qua các con phố chính trong Sài Gòn và kết thúc tại Sala quận 2 vào buổi trưa.

DGR là chương trình toàn cầu được thành lập từ năm 2012 tại Australia, được lấy cảm hứng từ nhân vật Don Draper trong bộ film truyền  hình Mad Men.
The Distinguished Gentleman’s Ride VietNam là một phần của chương trình Toàn cầu được tổ chức từ năm 2015, thu hút khoảng 100,000 người tham gia gồm cả nam giới và phụ nữ, cùng lái những chiếc motor cổ điển diễu hành vì mục đích từ thiện vào ngày Chủ nhật cuối cùng của tháng 9 hàng năm. Năm 2017 có hơn 94000 quý ông và quý bà đến từ 582 thành phố thuộc 92 quốc gia cùng tuần hành trên chiếc xe motor cổ điển để ủng hộ hoạt động đầy ý nghĩa này.
Năm nay là năm thứ 4 chương trình được tổ chức tại Việt Nam nhằm mục đích nâng cao nhận thức và gây quỹ cho các chương trình nghiên cứu về ung thư tuyến tiền liệt và sức khỏe tâm thần ở nam giới, với sự đồng hành của quỹ từ thiện Movember Foundation.
Sự kiện DGR đã được sự ủng hộ khá lớn từ rất nhiều người đặc biệt đối với những người chơi dòng xe motor cổ điển – trong đó có những người yêu thích dòng xe Triumph.
Được biết đây cũng là dịp để mọi người có thể gặp nhau để chia sẻ niềm đam mê và sự yêu thích của mình đối với dòng xe Triumph cũng như những hãng motor khác.
Triumph Bonneville T100 có phối màu vô cùng đặc biệt do chủ sở hữu độ lại
Triumph Bonneville T100 với phối màu Aegean Blue/ White
Ngoài việc tham gia chương trình vì quỹ ủng hộ, mọi người tham gia chương trình sẽ cùng nhau chạy chiếc xe của mình trên những cung đường vòng quanh thành phố để trải nghiệm cảm giác chạy xe cùng nhau và đặc biệt cộng đồng sẽ dễ dàng biết đến sự kiện DGR để sự kiện có thể ngày càng phát triển rộng hơn.
Sự lịch lãm của những quý ông qua những bộ Suit – Vest cùng độ tinh tế của những chiếc xe cổ điển có nét đẹp thời gian là một nét truyền thống lâu đời của sự kiện DGR.